Quy định sử dụng và trao đổi thông tin trên abckid.vn

Quy định sử dụng và trao đổi thông tin trên abckid.vn

ABCKID là một ứng dụng học tiếng Anh trên các thiết bị di động (Điện thoại thông minh và máy tính bảng). Website abckid.vn là website cung cấp các thông tin để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng học tiếng Anh ABCKID và có thể download cài thử, đặt mua thẻ.

Khi bạn truy cập abckid.vn, xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy. Việc sử dụng các tiện ích của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với bản nội quy này. Nhằm giúp cho cộng đồng vững mạnh và phát triển hơn, Ban quản trị có quyền thay đổi nội dung của bản nội quy này trên cơ sở đảm bảo tối đa quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên mà không cần phải báo trước. Ban quản trị sẽ có thông báo sau mỗi lần thay đổi nội quy.

I. Quy định đăng ký thành viên và các thông tin cá nhân

1. Trên website abckid.vn không yêu cầu người dùng phải đăng ký thành viên. Người dùng chỉ cung cấp các thông tin cá nhân trong quá trình đặt mua thẻ ABCKID. Trong quá trình thực hiện việc đăng ký mua thẻ, chúng tôi yêu cầu người dùng cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin cá nhân (họ, tên, số điện thoại, địa chỉ).

2. Ban Quản trị ABCKid không chịu trách nhiệm về nội dung các thông tin mà người sử dụng cung cấp không đúng và không trung thực. Chúng tôi chỉ lưu các thông tin này để giúp có thể liên lạc được với người dùng 1 cách dễ dàng để giao thẻ.

II. Quy định về nội dung được đăng tải

Trên website abckid.vn người dùng không được phép tự đăng tải các bài viết. Người dùng chỉ có thể tìm hiểu thông tin về các tính năng của ứng dụng ABCKID cho điện thoại di động và máy tính bảng - sau đó tải bản cài thử về để sử dụng thử.

III. Quy định về hành vi ứng xử của các thành viên

Ứng dụng ABCKID không cho phép các người dùng đăng ký thành viên nên người dùng không thể tương tác với nhau. Người dùng chỉ tương tác với ứng dụng ABCKID để học tiếng Anh trên đó.

IV. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Các thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, loại máy được website abckid.vn thu thập chỉ nhằm mục đích liên lạc để xác nhận các thông tin khi người dùng đăng ký mua thẻ hoặc hỗ trợ sử dụng sau này. Những thông tin này không bao giờ được cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Người dùng có thể vào ứng dụng ABCKID để sửa đổi các thông tin cá nhân. Nếu người dùng không muốn liên hệ qua email để nhận bài học mới hay các thông tin mới từ website thì có thể xóa email trên ứng dụng.

V. Quy định về việc chia sẻ ứng dụng ABCKID

Mỗi ứng dụng ABCKID chỉ có thể học được trên 1 máy - sau khi đã kích hoạt VIP - ứng dụng đó tồn tại trọn đời trên máy đó. Khi mua máy mới khách hàng phải mua 1 ứng dụng khác. Và ứng dụng ABCKID không thể chia xẻ cho người khác hoặc máy khác.

VI.Chính sách vận chuyển

Trong trường hợp nhận thẻ dạng vật lý: Thẻ học sẽ được chuyển đến tận tay quý khách miễn phí hoặc trả phí thông qua nhân viên của các đơn vị chuyển phát.

1. Chúng tôi sẽ gửi thẻ học thông qua các đơn vị chuyển phát hoạt động theo quy định của pháp luật.

2. Thời gian vận chuyển, giao nhận sẽ tùy theo địa chỉ của khách hàng và thời gian quy định vận chuyển của đơn vị chuyển phát. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội thì nhân viên của ABCKid sẽ giao thẻ trong vòng 24h. Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh, huyện khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát, ước tính khoảng 2 đến 3 ngày sẽ giao chuyển đến khách hàng. Trong một số trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lũ, tai nan trong quá trình vận chuyển thẻ khóa học sẽ đến muộn hơn dự kiến.

3. Chi phi vận chuyển thẻ học sẽ tuy thuộc vào giá dịch vụ của bên chuyển phát. Tuy nhiên, Công ty sẽ có những chính sách phù hợp để hỗ trọ chi phí vận chuyển ( tùy chương trình và có thông báo khi xác nhận đơn hàng).

4. Trong một vài trường hợp chúng tôi có thể vận chuyển bằng sẽ máy, ô tô nếu được yêu cầu hoặc đã thỏa thuận với khách hàng.

Đối với trường hợp khách hàng sử dụng thanh toán trực tuyến để mua thẻ học chúng tôi sẽ tự động kích hoạt thẻ học trong tài khoản của khách hàng mà không chuyển thẻ vật lý."

VII. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Khi quý khách đã nhận thẻ ABCKID và đã thanh toán thì quý khách có thể đổi hoặc trả lại trong thời gian thẻ còn giá trị sử dụng và được nhận lại tiền với điều kiện thẻ còn nguyên hình nguyên vẹn, không bị bóc hoặc bị cào để lộ 1 phần mã thẻ.

VIII. Quy định về giới hạn trách nhiệm

1. Nội dung các bài học trên ABCKID được soạn và ghi âm bởi các giáo viên Mỹ. Những bài học này phù hợp với các bé từ 2 đến 7 tuổi để học từ vựng và mẫu câu. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng ứng dụng ABCKID cho các đối tượng khác.

2. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường của bất kỳ bên thứ ba nào do phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ ABCKID, việc bạn vi phạm nội quy, việc bạn vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc bạn vi phạm luật pháp hiện hành.

Chúng tôi mong muốn bạn cùng hợp tác để tạo dựng một cộng đồng học tiếng Anh ABCKID vững mạnh và trong sáng, vì lợi ích của những thành viên khác và cộng đồng ABCKID

BAN QUẢN TRỊ